Ai bảo nữ nhân không lấy nhiều chồng (Tạc Hoàn (NP)) review

Tên truyện: Ai bảo nữ nhân không lấy nhiều chồng.

Tác giả: Tạc Hoàn (NP).

Thể loại: Cổ đại, Xuyên không, Ngược, Nữ cường, Đang edit, NP.

Số chương: Chưa rõ.

Văn án:

Lạc Sắc Vi (Nghĩa là Háo sắc) – Tính nàng đúng y như tên, bản tính hám mỹ nam, soái ca, cứ thấy mỹ nam, soái ca nào là y như rằng nàng mặt dày vô sỉ đeo bám, ăn đậu hủ người ta (NP: Cảnh báo các ca các đệ nên tránh xa người này, nguy hiểm). Tình cờ, nàng trên đường thấy một tiểu nam hài, mặt mũi đúng tiêu chuẩn mỹ khốc nam, ngây ngẩn cả người, nàng mặt dày ăn đậu hủ tiểu mỹ nam. Không ngờ tiểu nam hài lại là Long Thần, người canh giữ thời không, bất ngờ bị người phàm trần sàm sỡ, tất giận một cước đem nàng đá vào thời không, làm nàng lạc đến cổ đại, còn là mất quyền lịch sử nữa chứ.
Vô tình nàng rớt trúng vào một tuyệt thế mỹ nam. Còn mặc dày vô sỉ ngắm người ta, khi mỹ nam đang trong tình trạng hoàn toàn hỏa thân, không mặc đồ, chẳng thèm để sát khí mỹ nam nhìn đến nàng. Nàng cứ nhìn rồi ăn đậu hủ người ta.
Sự xuất hiện của nàng làm bao nhiêu mỹ nam, soái ca cổ đại điều phải một phen khốn khổ……
Tuyệt thế mỹ nam công chủ: – Sắc Vi, ngươi phải phụ trách !
Sắc Vi gật đầu, cười nham hiểm: – Yên tâm, ta sẽ phụ trách .
Trích tiên thần y: – Dâm nữ, trong sạch ta bị ngươi cướp, ngươi ngoan ngoãn thành hôn với ta ! Đừng hòng nghỉ đến chốn…
Sắc Vi : – Tha cho ta đi, lần sau ta không dám nữa ….
Tuấn lãng minh chủ: – Sắc Vi, ngoài đời này, ta không cần gì ? Chỉ cần nàng…
Sắc Vi: – Lại đây, ta cũng cần ngươi
Yêu nghiệt ma giáo: – Nữ nhân, ngươi là của ta ! Đừng hòng để ta thấy ngươi trêu nam nhân nào, ta sẽ giết người đó…
Sắc Vi : – Ta nào dám… (Bất quá ngươi cấm ta, ta càng muốn..)
Còn hắn và hắn….

Nhận xét về truyện:

Không biết phải nói gì hơn, truyện dành cho những sắc nữ chính hiệu, mỹ nam khắp nơi, đâu đâu cũng đều là thịt. Yêu cầu trước khi đọc truyện này cần chuẩn bị một bịch giấy ăn hoặc một cái chậu to để hứng máu mũi.

Truyện không dành cho trẻ dưới 18 tuổi hay những thanh niên trí thức thường hay suy luận theo logic vì logic của truyện này dường như không đúng. Có một chút tam quan vặn vẹo, không hợp với lẽ thường, cảm thấy không chấp nhận được thì xin đừng đọc.

Nữ chính Sắc Vi là một sắc nữ từ trong ra ngoài, từ cái tên cho đến tính cách, chỉ vì cái tật sàm sỡ con trai nhà lành (Thái tử con giời) mà bị đá văng xuyên thời không =_=”, quay về cổ đại tìm mỹ nam để sàm sỡ tiếp. Nữ chính đúng chuẩn Mary Sue bàn tay dát vàng, đi đâu cũng có mỹ nam theo vô điều kiện, vì quá trình yêu và theo đuổi khá bất hợp lí nên sự thỏa mãn về dàn mỹ nam không được trọn vẹn cho lắm.

Truyện thích hợp thích hợp để đọc giải trí, thỏa mãn nhu cầu thẩm du tinh thần, không thích hợp để suy ngẫm và cũng không nên đọc cùng phụ huynh để bị lôi ra giữa nhà cho ăn đòn.

Review nhà hàng xóm:

Tạm thời chưa có.

Link online:

[Online] Tạc Hoàn

 (❤)

Link ebook:

Tạm thời chưa có.


List ngôn tình Np, một nữ nhiều nam.Để lại bình luận

%d bloggers like this: