Chiều chuộng gặp đa tình (Minh Nguyệt Thính Phong) review

Tên truyện: Chiều chuộng gặp đa tình.

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong.

Thể loại: Hiện đại, Sủng, Hài hước, Oan gia, HE.

Nhân vật chính: Tần Vũ Phi – Cố Anh Kiệt.

 (❤)

Phối hợp diễn: Tất cả các nhân vật khác.

Số chương: 64

Văn án:

“Tần Vũ Phi, nếu chúng ta có duyên gặp lại, nếu em còn yêu anh, nếu em còn nhìn anh bằng đôi mắt này, em sẽ làm người yêu anh.”

Nhận xét về truyện:

Tần Vũ Phi vốn phải là người tình trong mộng của bao cánh đàn ông, bởi vì cô chính xác là Bạch – Phú – Mỹ (vừa sinh đẹp, giỏi giang lại giàu có). Nhưng cô lại có một khuyết điểm, đó là cuộc tình đầy cẩu huyết trước đó đã khiến cho cô trở thành một người có tính cách giở giở ương ương. Cô ngang ngạch, không tin vào tình yêu chân thành, luôn tự ám thị chính mình rằng dường như trên thế giới này chỉ có một mình cô là coi trọng tình yêu. Dù cho nội tâm cô là cả một bầu trời dịu dàng, thì dưới con mắt của người đời, vẻ ngoài kiêu kì và khó gần đó mới là bản tính đích thực. Không có một ai hiểu cô, ngoại trừ nam chính Cố Anh Kiệt.

Cố Anh Kiệt, Cố tam thiếu. Một người tự cho mình là yêu hết mình trong mỗi cuộc tình mặc dù mối tình đó không thể duy trì quá lâu. Đẹp trai, giàu có lại là một người biết cưng chiều bạn gái, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh đã có rất nhiều mối tình trước khi sa vào lưới mật của Tần Phi Vũ. Mặc dù là một người rất có phong độ, như Cố Anh Kiệt vẫn không thể tránh khỏi cái mác tra nam khi mọi cuộc tình của anh đều tan vỡ trong thoáng chốc. Anh tự nhận là hết mình khi yêu, nhưng hóa ra đấy không phải là một tình yêu đích thực. Có cái yêu nào mà không say đắm, ngọt ngào? Có vụ chia tay nào mà không phải day dứt trong đau đớn ? Đó là cái yêu nguyên thủy nhất của con người và Cố Anh Kiệt đã không thể cảm nhận được điều đó. Cho đến khi anh gặp được Tần Phi Vũ.

Tần Phi Vũ và Cố Anh Kiệt, cặp đôi môn đăng hộ đối trong một câu chuyện toàn những cậu ấm cô chiêu. Tần Phi Vũ yêu Cố Anh Kiệt, nhưng cái yêu của cô thiếu sự an toàn và hơi có phần… dở người. Vì yêu, nên cô xóa số của Cố Anh Kiệt ra khỏi máy mình. Vì yêu, nên cô cầu xin Cố Anh Kiệt đừng liên lạc với cô nữa. Cái yêu của Tần Phi Vũ thật sự rất hèn nhát, cô thà lẩn tránh cả đời chứ không bao giờ muốn bị tổn thương một lần nữa. Cũng may, may vì Cố Anh Kiệt thực sự yêu cô, tự nguyện bao dung và che chở cô nên cả hai mới có cơ hội được trải nghiệm cái thứ gọi là tình yêu trọn vẹn.

Tần Phi Vũ sau tất cả cố gắng thay đổi vì Cố Anh Kiệt, và Cố Anh Kiệt ngược lại cũng ngày ngày yêu cô sâu đậm. Điều này được miêu tả rất rõ qua chi tiết Tần Phi Vũ đánh ghen “tiểu tam” và tạm thời tuyệt giao khiến cho Cố Anh Kiệt sợ đến xanh mặt, dùng hết mọi thủ đoạn để kéo vợ về lại với mình.

Chiều chuộng gặp đa tình, cũng như bao nhiêu câu chuyện ngôn tình khác, tác giả đã viết nên cái kết vô cùng thỏa mãn người đọc.

Tình yêu thật sự không phải là tự mình cố gắng, mà là cả hai cùng cố gắng.

_ Review Bảo Bảo _

Review nhà hàng xóm:

[Review] Tuyết Hoa

[Review] dtv

[Review] Review Ngôn Tình

Link online:

[Online] Liệt Hỏa Các

 (❤)

Link ebook:

[Ebook]


List ngôn tình hài hước, cười hở mười cái răng.Để lại bình luận

%d bloggers like this: