Bảy kiếp xui xẻo (Cửu Lộ Phi Hương) review

Tên truyện: Bảy kiếp xui xẻo.

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương.

Thể loại: Cổ đại, Trọng sinh, Huyền huyễn, Sủng, Ngược, Hài hước, Thần tiên, Oan gia, HE.

Nhân vật chính: Vân Tường – Sơ Không.

 (❤)

Phối hợp diễn: Tất cả các nhân vật khác.

Số chương: 34 (31 chính văn + 3 phiên ngoại).

Văn án:

Nàng là một áng mây lang thang mải mê rong chơi được Nguyệt Lão điểm hóa thành tiên.
Chàng là một thần quân nổi tiếng trên trời nhưng bị hiểu lầm là đồng tính. Sau một cuộc va chạm nảy lửa làm náo loạn cả thiên cung, chàng và nàng bị xử phạt, phải trải qua bảy kiếp nhân duyên mới có thể quay về thiên giới.
Cả thiên cung và địa phủ đều xôn xao, các tiên nhân đua nhau đặt cược kết thúc của hai người… Liệu cuối cùng, bảy kiếp nhân duyên này có nối liền được một kiếp thiên duyên?
*Trích đoạn
“Hai ngươi đã phá hỏng tương lai của những người có tình trong thiên hạ, vì vậy phạt hai ngươi trải qua bảy kiếp tình duyên, nhân tiện hóa giải luôn mâu thuẫn giữa đôi bên.”…
“Ừm, nếu đã vậy Tiểu Tường Tử còn điều gì muốn nói không?”
“Thần có thể chửi đổng không?”
“Không thể.”
“Thần… không còn gì để nói.”
“Sơ Không, ngươi còn gì muốn nói?”
“Lần này làm rối tơ hồng của điện Nguyệt lão, quả thật là lỗi của chúng thần, nhưng thần có thể thề với Mão Nhật tinh quân, chắc chắn nàng ta làm rối tơ hồng nhiều hơn thần, vậy nên, có thể khiến kiếp nào nàng cũng thê thảm hơn thần không?”

Nhận xét về truyện:

Cửu Lộ Phi Hương là một trong những tác giả mà mình thích nhất.

Nếu ví tác phẩm của Cửu Lộ Phi Hương là một nồi lầu, thì đây chắc chắn là một nồi lẩu thập cẩm. Dù khiến cho độc giả cay đến chảy nước mắt, nhưng những dư âm ngọt ngào còn đọng lại dưới đáy lại là thứ khiến cho chúng ta không thể nào buông đũa.

Hầu hết mọi tác phẩm của Cửu Lộ Phi Hương đều để lại những dấu ấn vô cùng rõ nét trong lòng độc giả, tất cả đều có hài, có bi.

Bảy kiếp không may có nội dung tương tự với Tình kiếp Tam Sinh (đồng tác giả), nhưng bẩn bựa và ít thê lương hơn.

Bảy kiếp không may, trong cái rủi lại có cái may. Vân Tường nhờ cái không may đó mà tìm được tình yêu của đời mình, Sơ Không. Chuyện tình của Vân Tường và Sơ Không là vô tận, nhưng đặc sắc nhất vẫn là bảy cái kiếp oan gia đó. Hai con người này đúng kiểu từ ghét thành yêu, bám lấy cái nghiệt duyên mà trở thành phu thê. Cột mốc tình cảm của cả hai theo từng kiếp nạn dưới trần gian mà tăng dần, cuối cùng trở thành lưu luyến không rời. Cái hay của Cửu Lộ Phi Hương là luôn khiến cho độc giả thương tâm đến phát khóc, rồi sau đó lại có thể cười như một con điên vừa mới trốn trại.

Nói Bảy kiếp xui xẻo ngược, ngược thật, nhưng đa số đều là ngược nam chính, và độ lầy và bựa trong này phải nói là level max. Vân Tường và Sơ Không vì đánh nhau mà làm rối mất dây tơ hồng của Nguyệt Lão, bị phạt phải xuống trần gian sống với nhau đủ bảy kiếp. Qua mỗi kiếp lại một trận gà bay chó sủa dưới âm phủ, và loanh qua loanh quanh chỉ vì bát canh Mạnh Bà.

Để cho mọi người có một trải nghiệm trọn vẹn, mình xin phép sẽ không đào quá sâu về nội dung tác phẩm. Bởi vì bọn họ có tận bảy kiếp, mà mỗi kiếp lại là một câu chuyện ngắn riêng, nếu như kể hết ra thì còn gì là thú vị nữa!

Đánh giá cho tác phẩm: 10/10.

Dù có đọc đi đọc lại nhiều lần vẫn thấy hay. >_<

_ Review Bảo Bảo _

Review nhà hàng xóm:

[Review] Review Town

[Review] TRANGFERBB

[Review] Ăn chơi Blog

[Review] Review Ngôn tình

[Review] Sách hay nên đọc

[Review] Lạc Khoái Trà Lâu

[Review] Blog ngôn tình

Link online:

[Online] Khuynh Tâm Hiên

 (❤)

Link ebook:

[Ebook]


List ngôn tình hài hước, cười hở mười cái răng.Để lại bình luận

%d bloggers like this: