Dục vọng chiếm hữu (Cuồng Thượng Gia Cuồng) review

Tên truyện: Dục vọng chiếm hữu.

Tác giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng.

Thể loại: Hiện đại, Sủng, Giả Incest, Nam chính hơi chút bệnh hoạn, Biến thái, Cố chấp cuồng, Cẩu huyết, HE.

Nhân vật chính: Hứa Triển – Uông Nhất Sơn.

 (❤)

Phối hợp diễn: Tất cả các nhân vật khác.

Số chương: 70 (69 chính văn + 1 phiên ngoại)

Văn án:

Trong mỗi con người chúng ta ai cũng có dục vọng, nhưng phải biết kiềm chế bản thân mình. Trong truyện Dục Vọng Chiếm Hữu của Cuồng Thượng Gia Cuồng đã nhấn mạnh đến vấn đề dục vọng và khả năng kiềm chế của nhân vật trong truyện. 

Nhân vật nam chính trong truyện có một vóc dáng đáng mơ ước, khôn mặt khả ái thu hút phái đẹp. Còn nhân vật nữ chính lại rất độc lập, không muốn phụ thuộc vào đàn ông và đặc biệt là chẳng cần đàn ông. 

Tất cả chỉ là suy nghĩ trước khi cô gặp được anh. Cô và anh gặp nhau rồi mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào??????????

Nhận xét về truyện:

Xét về độ mặn về mặt nội dung, Dục vọng chiếm hữu xứng đáng được nhận thang điểm 9/10.

Cả câu chuyện đều bao trùm bởi một bầu không khí tăm tối, không phải bởi vì cách kể chuyện, mà là bởi vì nội dung đen tối được ẩn sâu trong đó.

Qua tựa truyện, ta biết được được sự biến thái và tính chiếm hữu của nam chính, nhưng lại không hề biết được sự biến thái ấy đã đi đến mức độ nào. Uông Nhất Sơn yêu Hứa Triển đến điên cuồng, yêu đến mức người đọc còn cảm thấy anh đáng thương.

Tình yêu đấy giống như một lời nguyền, cũng giống như một gói thuốc phiện, muốn bỏ mà không tài nào bỏ được. Kể cả khi làm tưởng anh và cô có quan hệ huyết thống, anh vẫn cố chấp không buông tay cô. Dù cho có khả năng mất đi toàn bộ sự nghiệp, rơi vào hoàn cảnh người người phỉ nhổ thì đối với anh, ở bên cạnh Hứa Triển vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Trong toàn bộ tuyến nhân vật trong truyện, chỉ có mình duy nhất Hứa Triển là nhân vật mang trong mình một tâm hồn trong sáng. Tuy nhiên, điều đó cũng dẫn đến việc cảm xúc của cô trong truyện khá mờ nhạt. Hứa Triển không phải là một người vô tâm, nhưng so với ngọn lửa chạm cái là bỏng như Uông Nhất Sơn thì tình cảm của cô giống như một làn nước mát, trong lành và thánh khiết. Cũng không thể trách được sự lãnh đạm của cô với nam chính khi anh là người không quá coi trọng về thể xác của chính mình. Anh luôn khiến cho người đọc phải thầm ghét cay ghét đắng qua những mối liên hệ với những cô tình nhân cũ, và quan hệ chỉ vì lợi ích cá nhân và sự nghiệp. Dù cho tình yêu của anh đối với nữ chính là duy nhất, nhưng lịch sử tình trường của anh chính là trở ngại lớn nhất ngăn cản anh tiến tới trái tim cô.

Nếu ai là lính mới trong ngành nghề đọc tiểu thuyết thì câu chuyện này không phải là một lựa chọn quá thích hợp vì sự biến thái và cẩu huyết của nó. Mọi thể loại từ loạn luân (dù là giả nhưng vì sự thật đến cuối truyện mới tiết lộ nên cũng khá sốc), mẹ kế con chồng, bắt cóc, giam cầm và thậm chí là hãm hiếp tập thể cũng đều được đưa vào trong truyện. Không biết mọi người thế nào chứ mình đọc truyện này bị bom nổ đến cháy khét lẹt luôn.

Nam chính sủng nữ chính từ đầu đến cuối, nói anh bẩn thì có hơi bẩn thật nhưng được cái là tình yêu của anh đối với nữ chính thì không cần phải bàn. Sủng phải nói là lên giời.

Đọc khúc cuối hai người có con và giải tỏa được khúc mắc mà mình suýt khóc. Vì nam chính quá là đáng thương rồi. Mang trong mình một tình yêu và sự cố chấp đến siêu thực như thế, ai mà chẳng đáng thương. Cũng may mắn là chị nhà chịu chấp nhận anh, quyết định sống với nam chính đến hết đời.

Hai mảnh ghép tưởng chừng như không khớp cho lắm cuối cùng cũng chịu nhường nhịn nhau mà ghép thành được một bức tranh hoàn chỉnh.

Đây là một câu chuyện về sự cố chấp đến biến thái của Uông Nhất Sơn.

Đây là không phải là một quá trình chạy trốn mà là quá trình tìm cách chấp nhận Uông Nhất Sơn của Hứa Triển.

Một kết thúc hoàn mỹ cho một tình yêu quá cố chấp.

_ Review Bảo Bảo _

Review nhà hàng xóm:

[Review] Bạch Bách Bon

[Review] Review truyện ngôn tình

[Review] Cung Quảng Hằng

Link online:

[Online] Jins

 (❤)

Link ebook:

[Ebook] Jins


List nam chính thần kinh,tâm thần phân liệt, tự kỉ hoặc bị ngốc.Để lại bình luận

%d bloggers like this: