Trùng sinh yêu An Tử Thiên (Chi Hoãn) review

Tên truyện: Trùng sinh yêu An Tử Thiên.

 (❤)

Tên tiếng Trung: 重生爱上安子迁.

 (❤)

Tên khác: Trùng sinh yêu cố chấp tự bế.

Tác giả: Chi Hoãn.

Thể loại: Hiện đại, Trọng sinh, Thanh mai trúc mã, Sủng, Nam chính bị trầm cảm, Cố chấp cuồng, HE.

Nhân vật chính: Bạch Thấm – An Tử Thiên.

 (❤)

Phối hợp diễn: Tất cả các nhân vật khác.

Số chương: 60

Văn án:

Bảy tuổi

Bạch Thấm: Anh Tử Thiên, mọi người đều nói anh có chứng tự bế, chứng tự bế là cái gì?

An Tử Thiên:… …

Mười tám tuổi

Bạch Thấm: An Tử Thiên, anh là tên biến thái cố chấp cuồng, liệu có phải tôi chết anh cũng không chịu buông tha cho tôi?

An Tử Thiên:… …

Cả đời

An Tử Thiên: Anh yêu em.

Đây là một câu chuyện về một người đàn ông bị chứng tự bế lại có tính cố chấp muốn nuôi dưỡng vợ từ bé, và cô vợ này sau khi được sống lại một lần thì cũng tự nguyện để anh ta nuôi dưỡng.

Nhận xét về truyện:

An Tử Thiên là một thiên tài kinh doanh, mọi công việc đến tay anh đều được xử lý vô cùng hoàn hảo. Như chị gái anh đã nói, nếu như liên tưởng công ty của bọn họ là một cái cây, thì anh là phần thân, còn chị anh chỉ là một nhánh cây thôi. Không có thân thì làm sao cành có thể sống?

Vì là một người bị mắc chứng tự bế nên cảm xúc và suy nghĩ của anh hoàn toàn không giống người thường. Anh cũng biết yêu, biết đau đấy, nhưng khổ nỗi, tình yêu đó lại chỉ dành riêng cho người con gái của đời anh – Bạch Thấm.

Bạch Thấm không phải là một người con gái hoàn hảo. Cô có thể ích kỷ, làm mọi chuyện chỉ vì chính mình, giống như kiếp trước khi cô chưa trọng sinh, chỉ vì những ý nghĩ cá nhân mà cô đã bỏ lỡ một mối tình ngọt ngào với người đàn ông yêu cô chân thành nhất. Nhưng cũng không thể trách được Bạch Thấm, bởi vì suy cho cùng, cô chỉ là một cô gái bình thường mong muốn có một tình yêu trọn vẹn với chàng bạch mã hoàng tử của đời mình.

Có lẽ, nếu như An Tử Thiên không phải là người bị mắc chứng tự bế và Bạch Thấm không quá cố chấp với suy nghĩ của riêng mình, xé đi lớp màng ngăn cách, chủ động nhìn sâu vào con người của An Tử Thiên thì chắc hẳn bọn họ không còn cần đến kiếp sau (trọng sinh) để có được một cái kết viên mãn.

Nói đến nhân vật mấu chốt, không cần tìm đâu xa đó chính là nữ chính của chúng ta – Bạch Thấm. Cô không phải là một nhân vật quá phức tạp, đủ thẳng thắn và đủ dũng cảm để đối diện với tình cảm của mình. Khi đã xác định rõ tình yêu của mình, cô sẽ thẳng thắn từ chối những bông hoa đào khác không một chút đắn đo, và đồng thời cũng giữ cho mình một cái đầu lạnh để không bị lung lay bởi bất cứ việc gì. Cô không lo lắng vì bị hiểu lầm, cũng không để tâm đến việc người đời nghĩ gì về cô. Vì sau tất cả, Bạch Thấm đã có một người bạn chân thành và một người chồng luôn hết mực yêu thương cô.

Điều mà Bảo Bảo ấn tượng là cách mà Bạch Thấm yêu, cách Bạch Thấm tương tác và tạo nên một gia đình hạnh phúc với anh chồng mang căn bệnh tự bế. Bạch Thấm dễ thương lắm, cô khóc khi quá lo lắng cho chồng, tự động làm nũng và nói ra những lời tâm tình khi biết anh chồng của mình không hề giỏi ăn nói. Sau khi sống lại, Bạch Thấm vẫn giữ vững vai trò người chủ động. Nhưng khác với kiếp trước, Bạch Thấm không còn trốn chạy nữa mà chủ động tiếp nhận tình yêu to lớn của An Tử Thiên. Kết thúc những chuỗi ngày tự ngược, như người ta thường nói: Sau cơn mưa trời lại sáng.

Motip nam chính không được bình thường không phải là motip quá lạ lẫm, văn phong cũng có hơi hướng teenfic nhưng cũng đủ thú vị để Bảo Bảo đọc đến cuối. Trùng sinh yêu An Tử Thiên không phải là một câu chuyện ngược tâm sâu sắc, cũng không phải là một câu chuyện đấu trí cần động não. Cái ngược ở đây là ngược An Tử Thiên quá yêu Bạch Thấm, yêu đến ĐIÊN CUỒNG, yêu đến BỆNH HOẠN. Những bạn nào thích nam chính cuồng chiếm hữu thì nên đọc, vì anh nam chính trong bộ này quá cuồng luôn, ghen vô lí, ghen tới bến! Còn thấy quá nặng đô so với mức chịu đựng của bản thân thì xin mời bỏ qua cho, không nên đọc nhé.

Về tình cảm gia đình trong này thì rất là nhạt, hay nói đúng hơn là tình cảm vứt sau và lợi ích đằng đầu. Có lẽ là vì gia tộc thế gia chăng? Dù Bảo Bảo vô cùng bức xúc cho Bạch Thấm bởi vì cái cách cô bị đối xử như một công cụ, như chuyện bố mẹ cô tự động đóng gói cô giao cho nhà nam chính, lúc cô muốn dời nhà nam chính để trở về thì họ chỉ lạnh lùng cự tuyệt, từ chối tiếp nhận không muốn chứa chấp cô. Thật vô tình, dù là trong thế giới tiểu thuyết.

Nhưng bù lại, Bạch Thấm có An Tử Thiên, An Tử Thiên có Bạch Thấm, hai mảnh tâm hồn khiếm khuyết bù đắp lại cho nhau, vậy là đủ rồi.

_ Review Bảo Bảo _

Review nhà hàng xóm:

[Review] Đêm buồn

[Review] Phố Review

[Review] LustAveland

[Review] Review Ngôn Tình

Link online:

Sống lại yêu An Tử Thiên – Diễn đàn Lê Quý Đôn

 (❤)

Link ebook:

Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – EbookTruyen.Vn


List nam chính thần kinh,tâm thần phân liệt, tự kỉ hoặc bị ngốc.Để lại bình luận

%d bloggers like this: